Air Canada Vietnam giới thiệu Sân bay Quốc tế Regina


1. Giới thiệu

Regina International Airport Sân bay Quốc tế Regina ( IATA : YQR, ICAO : CYQR) là một sân bay quốc tế nằm ở Regina, Saskatchewan , Canada, nằm 2 hải lý (3,7 km; 2.3 mi) về phía tây nam và 7 km (4,3 mi) về phía tây nam Phía Tây của trung tâm thành phố. Nó được điều hành bởi Regina Airport Authority . Đó là, vào năm 2010, sân bay bận rộn thứ hai ở Saskatchewan ( Saskatoon John G. Diefenbaker là người bận rộn nhất).

Sân bay được phân loại là một sân bay nhập cảnh của Nav Canada và được nhân viên của Cơ quan Dịch vụ Biên giới Canada (CBSA). CBSA tại sân bay này có thể điều khiển máy bay với không quá 120 hành khách. Tuy nhiên, họ có thể xử lý lên đến 250 nếu máy bay được bốc xếp theo từng giai đoạn.

2. Lịch sử hình thành

Vào ngày 1 tháng 5 năm 1995, theo Hiệp định Không gian mở Canada-Mỹ, hãng hàng không Northwest Airlines bắt đầu phục vụ Minneapolis-Saint Paul. United Express sau đó bắt đầu dịch vụ không nghỉ đến Chicago O’Hare và Denver. Năm 1996 WestJet bắt đầu dịch vụ Boeing 737-200. Air Canada , bắt đầu dịch vụ lên lịch cho Regina vào đầu năm 1939, đã kết thúc dịch vụ chính vào Regina và sáu thành phố Canada ở quy mô trung bình vào tháng 10/2005, chuyển các tuyến đường bay này sang công ty con Air Canada Jazz và đội tàu Canadair Regional Jets (CRJ) . Dịch vụ chính thức đến Toronto đã trở lại vào ngày 2 tháng 11 năm 2008 bằng máy bay Embraer E-190. Vào mùa hè năm 2010, Air Canada Jazz đã giới thiệu dịch vụ mùa hè giữa Regina và Ottawa bằng máy bay CRJ-705 , cũng vào cuối năm 2013, WestJet Encore đã bắt đầu dịch vụ đến Calgary bằng máy bay Dash 8 Q400. Kể từ đó, Edmonton và Winnipeg đã được thêm vào mạng Encore của WestJet trên Regina . Bắt đầu vào mùa hè 2014, WestJet cũng đã bổ sung hai chuyến bay hàng tuần đến Las Vegas, một chuyến bay vào thứ Tư, và một chuyến bay khác vào thứ bảy.

Vào cuối năm 2014, hãng hàng không United Airlines đã hủy dịch vụ đến Chicago, và vào ngày 28 tháng 2 năm 2015 đã hủy dịch vụ đến Denver. Tháng 5 năm 2016, Delta Air Lines xác nhận dịch vụ đến Minneapolis sẽ chấm dứt vào ngày 31 tháng 7 năm 2016, kết thúc dịch vụ năm ngoái từ Regina đến Hoa Kỳ.

3. Dịch vụ hành khách

Dịch vụ vận chuyển hành khách tại YQR đang được cải tạo đáng kể. Vào cuối năm 2013 và đầu năm 2014, Cơ quan Quản lý Sân bay Regina (RAA) đã nỗ lực để phát triển và thực hiện chiến lược nhằm cải thiện các dịch vụ bán lẻ, thực phẩm và đồ uống tại Sân bay Quốc tế Regina. Các dịch vụ hiện nay bao gồm một cửa hàng bánh sandwich Subway, 24 giờ, Tim Horton Express, Rơle (Miễn thuế) và một cửa hàng Rumour Handcrafts được tân trang hoàn chỉnh. Ngoài ra, sau an ninh, còn có Air Canada Maple Leaf Lounge, khu vực vui chơi cho trẻ em, máy bán hàng tự động, Wi-Fi miễn phí và màn hình lịch sử được đặt sau hậu trường. Ngoài ra còn có một máy ATM tiền tệ 4 kỳ chỉ trước khi đảm bảo rằng phân phối đô la Mỹ và đô la Canada, đồng euro, và bảng Anh.

Hiện nay, nhà hàng nằm trên tầng hai của an ninh trước hiện đang đóng cửa để cải tạo. Dịch vụ hậu an ninh cho thực phẩm và nước giải khát cũng đang được xây dựng, một menu giảm được có sẵn trong Lounge (an ninh bưu điện). Từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 1 tháng 10 năm 2015 YQR đã làm việc về các lựa chọn dịch vụ ăn uống bổ sung và mở rộng trước và sau khi bảo mật, mở rộng các dịch vụ bán lẻ hậu bảo mật và cải tiến việc bố trí tại nhà hàng chính để cải thiện lưu lượng giao thông.

4. Các hãng hàng không và điểm đến

Tags: , , ,

Comments & Responses