Air Canada Vietnam giới thiệu Sân bay Quốc tế St. John


1. Giới thiệu

Sân bay Quốc tế St. John ( IATA : YYT , ICAO : CYYT ) nằm ở Newfoundland và Labrador , Canada . Đây là một sân bay quốc tế nằm cách thành phố St. John’s, Newfoundland và Labrado 3 hải lý (5,6 km; 3,5 mi) về phía tây bắc phục vụ khu vực Metro Metro và bán đảo Avalon . Sân bay này là một phần của Hệ thống Sân bay Quốc gia , và được vận hành bởi Sân bay Quốc tế St. John’s Authority Inc

Sân bay được phân loại là một sân bay nhập cảnh của Nav Canada và được nhân viên của Cơ quan Dịch vụ Biên giới Canada (CBSA). CBSA tại sân bay này có thể điều khiển máy bay với không quá 165 hành khách. Tuy nhiên, họ có thể xử lý đến 450 nếu máy bay được bốc xếp theo từng giai đoạn.

2. Lịch sử

Năm 1981, tòa nhà đầu cuối đặt văn phòng của người quản lý sân bay và nhân viên. Có một số văn phòng vé cho Eastern Provincial Airways , Air Canada , Gander Aviation và Labrador Airways , một khu vực chờ đợi lớn, một phòng chờ an toàn, một nhà hàng tự phục vụ, sảnh đợi được cấp phép, một số nhượng bộ thực phẩm và các phương tiện cho thuê xe hơi. Năm 1981, một viện bảo tàng nhỏ đã được chuẩn bị để chứa câu chuyện về hàng không ở Newfoundland và các vật tưởng niệm liên quan.

Sân bay được cải tạo, mở rộng và hiện đại hóa hoàn toàn bởi kiến ​​trúc sư John Hearn để đáp ứng các tiêu chuẩn của các sân bay khác với kích thước của nó trên khắp Bắc Mỹ. Sân bay này đã được cải tạo nhiều hơn kể từ đó và kế hoạch chuẩn bị đất rộng 300 mẫu Anh (1.2 km2) để xây dựng một khu công nghiệp lân cận sân bay.

Sân bay được chỉ định là một trong năm sân bay của Canada phù hợp như là một địa điểm hạ cánh khẩn cấp cho tàu vũ trụ Tàu vũ trụ Không gian .

3. Hãng hàng không và điểm đến

Tags: , , ,

Comments & Responses